บริการรับผลิตและจัดจำหน่าย

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 35 ปี ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพสูง เช่น ผลิตภัณฑ์ AV เช่น LED, LCD และ CRT TV รวมถึงเครื่องใช้ในบ้านขนาดเล็ก เช่น หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำ และอีกมากมาย ผลิตภัณฑ์ OEM ที่ผลิตขึ้นเองตามความต้องการและแบรนด์สินค้าของลูกค้าได้รับการยอมรับจากร้านค้าและลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ เรามั่นใจในคุณภาพสินค้าด้วยทีมงานมืออาชีพและมีความสามารถสูงตลอดจนกระบวนการที่ได้มาตรฐาน IQC, IPQC, OQC ตามใบรับรองสถาบันและหน่วยงานราชการต่างๆ ได้แก่ ISO 9001:2008, สมอ. และอื่นๆ บริการที่ดีที่สุดจากเรา ส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าเสมอ

มีจำหน่ายในร้านค้าหลากหลายประเภทที่มีร้านค้ากว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศไทยและบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซชั้นนำมากมาย ไทย ฮาเบล อินดัสเทรียล เสนอการรับประกัน 2 ปี ภายในประเทศ ในขณะที่ยังคงอัตราข้อบกพร่องขั้นต่ำจากกระบวนการผลิตของเรา เรามีศูนย์บริการตั้งอยู่ที่ร้านค้าของเราทั่วประเทศพร้อมศูนย์บริการหลักเพิ่มเติมที่สำนักงานใหญ่ของเราซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ
Thai Habel Industrial Co.,ltd เป็นบริษัทจัดจำหน่ายที่เป็นมากกว่าบริษัทขนส่งและคลังสินค้า ประวัติ 35 ปีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเราในฐานะผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์ หมายความว่าเรามีประสบการณ์ที่จำเป็นในการนำเสนอโซลูชั่นที่มีความรู้และเชิงรุกสำหรับความต้องการด้านโลจิสติกส์ การขนส่ง คลังสินค้า และการจัดจำหน่ายของลูกค้าทั้งหมด

พวกเราไม่เคยหยุดพัฒนา

บริการจัดจำหน่าย

บริการรับผลิต OEM