ประวัติบริษัท

บริษัท ไทยฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด คือโรงงานผู้ผลิตและประกอบสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในหมวดภาพและเสียง ซึ่งประกอบไปด้วย โทรทัศน์สี, LCD, LED, DVD, เป็นต้น รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เช่น หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เราจัดจำหน่ายสินค้าในประเทศซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีการส่งออกสินค้าไปยังประเทศต่างๆอีกหลายประเทศ

บริษัท ไทยฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2530 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร โรงงานตั้งอยู่ในจังหวัดปราจีนบุรี และจังหวัดนครปฐม รวมเนื้อที่มากกว่า 10,000 ตรม. โดยโรงงานได้ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2008 มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เพื่อสอดรับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศต่อการจำหน่ายสินค้าในประเทศ
และการส่งออกระหว่างประเทศ เพื่อเน้นย้ำความมั่นใจในคุณภาพของขบวนการผลิต เรายังมีบุคลากรมืออาชีพในด้านสายงานผลิต การบริหาร และในส่วนการติดต่อประสานงานในด้านการสั่งซื้อ จึงสามารถเชื่อมั่นได้ว่าพนักงานของเราจะนำเสนอข้อมูลที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคู่ค้าของเรามาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2008 มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมไทย ( มอก.)

ขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จด้วยแนวคิดบวก